• topbar Alo: 0888003006

Gối ôm bà bầu chữ F giúp mẹ bầu nâng đỡ bụng F586

[giaban]495,000 đ[/giaban] [mota]Gối bà bầu chữ F thiết kế mới nhất, gọn gàng, tiện dụng, đa năng, sử dụng sau sinh làm gối ôm kiểu chữ L. Gối ôm chữ F thiết kế gồm phần cánh bướm nâng đỡ bụng bầu cũng như tựa lưng rất tốt. Phần gối dài hình chữ L giúp mẹ bầu ôm, gác chân, chống chuột rút bại hông hiệu quả.[/mota]
[chitiet]
Cấu tạo gối ôm chữ F Hahuma:
+ Gối chữ F có chiều dài bằng gối chữ U 1,45m, bề rộng có thể điều chỉnh được rộng hẹp theo hình dáng bụng bầu.
+ Vỏ gối bằng vải cotton Hàn Quốc mềm mịn, đẹp, cực thoáng mồ hôi nên rất mát.
+ Ruột bông cao cấp xoắn 3 chiều căng phồng êm, ái, không lo xẹp, được bảo hành 12 tháng và được bọc kín trong lớp vải kate trắng dày dặn nên không lo trổ bông.
+ Ruột gối và vỏ gối có thể tháo rời, giặt máy thoải mái.

Lợi ích của gối ôm chữ F cho bà bầu
– Gối ôm chữ F cho bà bầu giúp mẹ bầu nằm ngủ tư thế nghiêng bên trái giúp máu lưu thông tốt đến thai nhi, tốt cho thai nhi phát triển. Gối ôm bà bầu chữ F được cải tiến giúp nâng đỡ đồng thời cả phần lưng và bụng bầu cho mẹ. Giúp mẹ bầu nằm nghiêng thoải mãi, dễ dàng gác chân giúp tránh được các triệu chứng đau lưng, mỏi hông, chuột rút phù nề,…
– Gối ôm chữ F Hahuma còn có tác dụng nâng cao phần chân của bạn khi ngủ để máu lưu thông tốt, tránh hiện tượng phù nề chân hay tĩnh mạch bị căng, nhất là vào các tháng cuối thai kỳ
Gối ôm bà bầu chữ F Hahuma có tác dụng nâng đỡ toàn bộ cơ thể gồm phần đầu, vai, lưng, hông, bụng và chân khi bạn ngủ. Nhờ đó, cơ thể được thư giãn tối đa, mang đến cảm giác thoải mái khi ngủ, ngăn ngừa hiện tượng đau lưng, mỏi cơ, chuột rút.
– Gối êm ái, độ phồng tốt mà không lo ảnh hưởng đến bụng bầu.
– Gối ôm bà bầu có thể sử dụng suốt 9 tháng thai kỳ và sử dụng cả sau sinh rất tiện lợi. Các mẹ có thể dùng gối để làm nệm ghế ngồi giúp giảm đau lưng sau sinh, làm gối đỡ đầu và tay không bị mỏi khi bế ẵm, cho con bú.
– Gối chữ còn dùng được cả người mắc bệnh đau lưng khi ngủ, cho trẻ nhỏ chơi hay các ông xã dùng gối nằm xem phim, đọc sách rất thoải mái.

Mẹ bầu nằm nghiêng về phần gối cánh bướm để nâng đỡ bụng bầu. Phần gối đầu có thể nằm về phần cong của chữ F hoặc quay ngược lại.
Cách sử dụng gối cho bà bầu chữ F
Mẹ bầu nằm nghiêng và gác chân lên gối chữ F đỡ chuột rút
[/chitiet]